about_img6

เป้าหมายของเรา

เพื่อให้บริการในด้านโปรแกรมการทำธุรกิจบนคลาวด์ของบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง

เพื่อสร้างซอฟต์แวร์อัจฉริยะที่ได้รับการพัฒนาโดยทีมงานมืออาชีพและมากด้วยประสบการณ์ของเราที่จะช่วยปรับปรุง ลดความซับซ้อน และเพิ่มกำลังให้กับกระบวนการทำธุรกิจ

พร้อมให้บริการในราคาที่เอื้อมถึงได้และเหมาะสมกับงบประมาณของบริษัทที่มีขนาดเล็ก

ทีมงานมืออาชีพที่มีความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญสูง

ทีมงานมากความสามารถของเรานั้นพร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นอย่างยิ่งโดยได้รับการจัดการและดูแลโดยคู่ค้าจากต่างประเทศ เรามีฝ่ายบริการลูกค้าชั้นยอดและจะทำงานร่วมกับทุกธุรกิจของคุณราวกับเป็นธุรกิจของเราเอง

เราจะทำงานกับคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อเชื่อมต่อและปรับปรุงระบบ Rego ของคุณตามความเหมาะสม โดย Rego มีฟีเจอร์มากมายที่พร้อมรับมือกับธุรกิจทุกประเภทและมีขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว โดยทางเรายังพร้อมให้การสนับสนุนในทุกเมื่อที่คุณต้องการอีกด้วย

เราคือบริษัทที่พร้อมทุ่มเทแรงใจและความซื่อสัตย์ในการทำงาน

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ประกอบการที่เพิ่งเริ่มต้นหรือบริษัทที่มีการเติบโตขึ้นมากแล้ว เราก็รู้ดีว่ามันอาจจะเป็นเรื่องยากที่ธุรกิจจะโตขึ้นได้ในโลกที่มีการแข่งขันทางการตลาดดุเดือดอย่างทุกวันนี้ นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องทำงานร่วมกับลูกค้าทุกคนให้เหมาะสมกับระดับของพวกเขาและยังเสนอแผนการใช้งาน Rego ที่คุ้มราคาซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างไม่ติดขัดหรือเกิดเหตุชะงัก

เรามั่นใจว่าโปรแกรมของ Rego จะปรับปรุงระบบจ่ายเงินเดือนของทุกธุรกิจได้ โดยเราไม่มีทางแนะนำในสิ่งที่เราไม่ได้ใช้เองและขอรับประกันด้วยว่า Rego จะส่งผลดีต่อธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

Rego จะเปลี่ยนชีวิตและธุรกิจของคุณ

ยุคแห่งการทำงานได้ที่บริษัทเท่านั้นและยังไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลใด ๆ ได้จนกว่าจะถึงเช้าวันจันทร์ได้ผ่านพ้นไปแล้ว โปรแกรมบัญชีของ Rego ทำให้คุณอยู่เหนือสุดในเกมการแข่งขันได้ไม่ว่าคุณจะอยู่บนท้องถนน กำลังทานมื้อค่ำกับลูกค้า หรืออยู่ที่บ้านกับครอบครัวก็ตาม

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลสลิปเงินเดือน ตรวจสอบเอกสารการเข้างานประจำเดือน ตั้งค่าการใช้งานบัญชีของคุณ และอื่น ๆ ได้โดยใช้โปรแกรม Rego ที่ประสิทธิภาพสูงของเรา พนักงานทุกคนล้วนได้รับความสะดวกสบายไปกับข้อดีของ Rego นั่นคือการเข้าถึงสลิปเงินเดือนและข้อมูลของพวกเขาที่ไหนก็ได้ตามต้องการ โดยสามารถเลือกได้จากแผนมาตรฐานที่มีสองราคาพร้อมกับฟีเจอร์อันหลากหลายที่เหมาะกับสิ่งที่ธุรกิจของคุณต้องการ

จับตามองแพลตฟอร์ม Census ที่ได้รับการคาดหวังมหาศาลไว้ให้ดีซึ่งมีแผนว่าจะเปิดตัวในปีหน้าและมอบสิทธิประโยชน์รวมถึงข้อดีอีกมากมาย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับทางเราได้ว่านี่คือสิ่งที่เหมาะกับคุณหรือไม่

about_img6

โทรหาเราเพื่อรับคำปรึกษาฟรี

about_img6

คุณอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับการโปรแกรมของ Rego มาบ้างแล้วและไม่แน่ใจว่าเป็นสิ่งที่เหมาะกับธุรกิจคุณหรือไม่ คุณอาจจะใช้โปรแกรมที่ว่านี้เรียบร้อยและพร้อมที่จะอัปเกรดแล้ว หรือบางทีคุณกำลังสนใจและต้องการเชื่อมั่นว่า Rego จะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจคุณจริง ๆ ไม่ว่าคุณจะกำลังคิดอยู่ในจุดใดก็ตาม เราก็พร้อมให้คำปรึกษาฟรีเพื่อที่จะได้พูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Rego และให้คำแนะนำที่เป็นกลางแก่คุณ

คุณสามารถโทรหาเราได้ทุกเมื่อและพูดคุยกับทีมงานมากความสามารถของเราที่จะอธิบายให้คุณฟังถึงสิ่งที่เราพร้อมจะมอบให้แก่ธุรกิจของคุณ หากคุณสนใจในโปรแกรมบัญชีของฝ่ายทรัพยากรบุคคลที่ชาญฉลาดและราคาไม่แพงซึ่งจะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณคล่องตัวมากยิ่งขึ้นก็โทรหาเราวันนี้ได้เลย!